ความมีระดับและคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ ควรขึ้นอยุ่กับด้วยคุณภาพของสินค้าไม่ใช่จากตัวโลโก้ และ ป้ายราคา

เฟอร์นิเจอร์ควรสามารถที่จะปรับแต่งเองได้ หรือ เป็นงานฝีมือ และดีต่อโลก โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีราคาสูง

"เราได้สรรสร้างเฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบใหม่ๆ"

The start

A new idea of furnishing was started

Use this text to share information about your brand with your customers. Describe a product, share announcements, or welcome customers to your store.

Planet first

1 furniture 1 plant

2022 was the year we started our plant a tree program. For every product sold, we planted a tree for the plant a tree foundation. We believe a furniture can have a positive impact on the planets future and environmnet.

The next stage

Mulroom was born

Use this text to share information about your brand with your customers. Describe a product, share announcements, or welcome customers to your store.

A small effort to make the lives better

Furniture for animals

In Feb 2024, we started our furniture for animals program with which a portion of every furniture sold is used to feed and neuter stray animals. We also have moved towards helping and sponsering finding forever homes for stray cats and dogs throught Thailand.

คุณควรที่จะจ่ายและไห้ความสำคัญที่สินค้า ไม่ใช่จากยี่ห้อ

ตามปรกติแล้วการผลิตสินค้าด้วยจํานวนมหาศาลได้ถูกเปลี่ยนเป็นสินค้าจำพวกทั่วๆไปที่ตกค้างอยู่ในโรงเก็บของ ทําไห้มีตัวเลือกสินค้าไม่มากนัก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้ถูกเปลี่ยนมาเป็นวิธีการทำร้านของเรา และผู้บริโภคของเราก้ได้รับการแจ้งข่าวสารต่างๆมาหลายปีก่อนหน้านี้                

เฟอร์นิเจอร์แบรนต่างๆที่ถูกนับว่าเป็นสินค้าที่ลึกลับมีการอ้างอิงว่าได้ใช้วัสดุที่เหนือชั้นนั้นได้ถูกบังคับไห้มีการโฆษณาการตลาดที่เกินจริงจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพต่ำ เหตุผลที่ว่าเพื่อที่จะปรับไห้ดูเหมาะสมกับราคาที่ได้ทำไห้สูง และเพื่อที่จะคงกำไรเอาไว้

เดี๋ยวนี้ความดูมีระดับจะขึ้นอยู่กับสถานะและการตลาด แต่เมื่อก่อนมันไม่ได้เป็นเช่นนี้เสมอไป แต่ก่อนความหรูหรามีระดับเป็นตัวแทนที่กล่าวถึงด้วยวัสดุที่ไม่ซ้ำใคร และการดีไซน์ที่สวยงามด้วยช่างฝีมือที่ยิ่งยอด แต่เนื่องด้วยการอุตสาหกรรมที่ได้วิวัฒนาการ คุณภาพได้ถูกจัดไว้ในลำดับรองท้ายๆ เพื่อการทำตลาดและกำไร

แต่ในส่วนของ มัลรูม เราได้ปฏิเสธแนวคิดที่ว่าคุณภาพนั้นไม่สำคัญ ในทางกลับกันเราไห้ความสำคัญกับความจริงที่ว่าสินค้าต่างๆต้องมาจากวัสดุที่ถูกประดิษฐ์ขึ้นจากช่างหัตถศิลป์นั้นๆอย่างแท้จริง และไห้อำนาจการปรับเปรี่ยนสินค้าของผู้บริโภคเพื่อไห้ปรับเองตามความชอบส่วนตัว และความต้องการได้

ขบวนการจัดการการผลิตที่ล่าช้า

ในประเพนีของของวงการเฟอร์นิเจอร์ขบวนการการจัดการการผลิตเปรียบเสมือนกับเขาวงกดที่สับสนวุ่นวายที่เต็มไปด้วยพ่อค้าคนกลาง ซึ่งแต่ละคนก็ได้มีการบวกราคาและสร้างความยุ่งยาก ทาง มัลรูม ได้ถือว่าตัวอย่างวงการเช่นนี้ควรเป็นที่ถูกกีดกันเพื่อประสิธิภาพอันสูงสุดด้วยราคาที่มีประสิธิภาพ

ด้วยเทคโนโลยี มัลรูม ได้ปฏิวัติขบวนการจัดการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ไห้ตัวกลางได้ถูกกำจัดออกไป การปรับปรุงของเราไม่เพียงแต่รับรองถึงการนำสินค้ามาจากแหล่งผลิตโดยตรงจากโรงงานสู่ลูกค้า แต่ยังทำลายระบบต่างๆที่จะมีการเพิ่มราคาจากพ่อค้าคนกลาง

        เราได้มีความคิดล้ำหน้าที่จะเข้าความท้าทายถึงวงการเฟอร์นิเจอร์กับสถานภาพที่เป็นอยู่ เราได้ตอกย้ำว่าความประสบความสำเร็จในอนาคตขึ้นอยู่กัขบวนการจัดการการผลิตที่สนับสนุนเทคโลยีที่สามารถไห้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพที่ดีโดยทางตรง กำจัดขั้นต่างๆที่ไม่ใช่โดยทางตรง และ เรามอบอำนาจที่แก่ควรค่าไห้กับลูกค้าไดมีความสุขกับคุณค่าของสินค้าที่ได้ซื้อไป

เราสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มัลรูม ยืนอยู่แถวหน้าในด้านความมั่นคงของวงการเฟอร์นิเจอร์ ปฏิวัติโดยการหลอมช่องทางจากโรงงานผลิตกับความต้องการทางตลาดเข้าด้วยกัน ยุทธศาตร์เช่นนี้ไม่เป็นแต่เพียงการลดการผลิตที่มากกว่าความจำเป็น แต่ยันเป็นการไห้ความมั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ่นที่ผลิตขึ้นมานั้นตอบสนองกับวัตถุประสงค์

การขจัดตัวกลางและเชื่อมโรงงานกับความต้องการของตลาด มัลรูมดีเด่นในด้านจริยะรรมในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์

ในด้านการเข้าถึงนวัตกรรมของเราไม่เพียงแต่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่ยังรับรองว่าลูกค้าของเรายังได้สินค้าที่ถูกผลิตขึ้นจากแหล่งที่มาที่มีจริยธรรม การจจัดพ่อค้าคนกลางของเรายังส่งเสริมความยุติธรรมการปฏิบัติด้านแรงงาน และคงความโปร่งใสในขบวนการจัดการการผลิตอีกด้วย

ว่าด้วยเรื่องความมั่นคงของมัลรูม มันไม่ได้เป็นเพียงแค่คําศัพท์ มันคือคุณค่าจากแก่นแท้ การที่เราเชื่อมโรงงานการผลิตกับความต้องการทางตลาดเข้าด้วยกัน เราได้จำกัดความใหม่ของวงการเฟอร์นิเจอร์ ด้วยการปฏิบัติอย่างมีจริยธรรม ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม และความพึงพอใจของลูกค้าสามารถเข้ากันกับทุกๆชิ้นที่เราผลิตได้อย่างลงตัว รูปแบบเช่นนี้เป็นการลดการสิ้นเปลือง ทำไห้การผลิตนั้นตรงกับความต้องการของตลาด และยังลดตามรอยสภาพการผลิตที่มากกว่าความจำเป็น